hop-dong-chieu-thu-bay
hop-dong-chieu-thu-bay

Ebook Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn

Ebook Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tập sách vỏn vẹn hơn trăm trang, chỉ cần bỏ ra khoảng một ngày thong thả là người đọc có thể song hành cùng tác giả qua nhiều nơi chốn khác nhau, gặp gỡ những phận người đong đầy bao nỗi truân chuyên. Đầu ngày, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những đồng hương của Quốc. Dòng đời chia bao ngả rẽ cho những người con cùng xứ sở phải mưu sinh nơi đất mới. Cuộc trò chuyện của họ giúp ta thấu cảm nỗi niềm lưu luyến, nhớ nhung, gắn bó với mảnh đất cội nguồn (truyện Đồng hương). Xế trưa, bạn tiếp tục hào hứng với chuyến du lịch khám phá Hội An cùng cô gái đến từ Nhật Bản. Văn hóa, kiến trúc, ẩm thực… của vùng đất nổi tiếng về giao thương sẽ trở thành một điểm nhấn thú vị, hấp dẫn (truyện Cô gái đến từ phương Bắc). Chiều đến, bạn lại ngạc nhiên thậm chí rất dễ bật cười với vài mẩu chuyện tình tưởng chừng vu vơ, tản mác nhưng thật ra những cái kết luôn được tác giả lồng vào một cách khéo léo, bất ngờ để nhắc nhớ về giá trị thiêng liêng của tình yêu đôi lứa (truyện Hợp đồng chiều thứ bảy, Chân thành, Sóng, Thiếu phụ…). Thậm chí, những vấn đề thời sự tưởng chừng khô khan như bảo vệ môi trường, lớp trẻ nông thôn bỏ thôn quê lên phố thị…, cũng được thể hiện qua giọng văn tự trào, bông phèng làm cho bạn đọc dễ dàng đón nhận hơn (truyện Mưa dông).

Những câu chuyện kể của tác giả cứ dung dị, giản đơn, mang chút hơi hướm trào lộng, châm biếm nhưng cũng không kém phần sâu sắc, bao dung với cuộc đời. Không quá gay gắt nhưng cũng đủ độ sắc bén để trực diện với những điều trái tai gai mắt.


Download Ebook Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn, Đọc Ebook Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn Online, Ebook Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn Free Ebook, Xem Sách Hợp Đồng Chiều Thứ Bảy – Tập Truyện Ngắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1