img795_6
img795_6

Ebook Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh

Ebook Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Giới từ là từ miêu tả mối quan hệ giữa các từ khác trong một câu. Giới từ hầu như luôn được kết hợp với các từ khác trong cấu trúc tạo thành cụm giới từ.

Cuốn sách gồm 3 phần, trình bày hầu hết các giới từ thông dụng, với các nội dung cụ thể như sau:

Phần 1: Giới từ

Phần 2: Các giới từ theoc chức năng

Phần 3: Dùng các cụm giới từ

Phần 4: Kiểm tra về giới từ

Mỗi phần trình bày các giới từ thông dụng, với định nghĩa, mẫu cấu trúc và các ví dụ minh họa rõ ràng. Ngoài ra, còn có các bài đọc giúp bạn ôn tập lại kiến thức đã học về giới từ. Phần đáp án tiện lợi cho việc đối chiếu, so sánh kết quả bài làm.

Với nội dung phong phú, bố cục chặt chẽ, đây là tài liệu hữu ích giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả.


Download Ebook Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh, Đọc Ebook Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh Online, Ebook Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Cách Dùng Giới Từ Tiếng Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1