18731_p25147.jpg
18731_p25147.jpg

Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán

Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Hãy yêu cầu nhà môi giới của bạn cung cấp bản cáo bạch hay các báo cáo thường niên mới nhất và “bản công bố thông tin về quyền chọn” nếu bạn đang đầu tư vào hợp đồng quyền chọn. Đọc các văn bản đó thật kỹ. Nếu thắc mắc về điều gì, bạn hãy hỏi nhà môi giới trước khi đầu tư.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra lại với một công ty môi giới khác, một kế toán viên hay một nhà tư vấn kinh doanh đáng tin cậy để có ý kiến của người thứ hai về một vụ đầu tư cụ thể mà bạn đang quan tâm.

Hãy ghi lại thật cẩn thận những thông tin bạn thu nhận được, copy lại những giấy tờ bạn ký và ghi lại những cuộc đàm thoại của bạn với người môi giới.

Cổ phiếu có mức giao dịch cao đôi khi cũng đồng nghĩa với những rắc rối. Hãy tự đặt câu hỏi cho mình nếu một ai đó nói với bạn rằng: “Hãy đầu tư nhanh lên, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có một không hai trong đời đấy!. Đối với các nhà đầu tư, việc tự bảo vệ là một điều cực kỳ quan trọng.

Trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán, trước đây, các chuyên gia thường khuyên nhà đầu tư rằng trong dài hạn thì cần phải có một danh mục đầu tư rõ ràng, tránh kiểu đầu tư theo bầy đàn, cảm tính; rằng chia nhỏ khoản đầu tư theo nhiều loại chứng khoán… thì mới hiệu quả và tránh được rủi ro. Tuy nhiên, trong thời điểm này nếu áp dụng những bài học lý thuyết trên thì có lẽ là không còn phù hợp nữa.


Download Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán, Đọc Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán Online, Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Đầu Tư Trên Thị Trường Chứng Khoán Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1