img207_16.jpg
img207_16.jpg

Ebook Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh


Ebook Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Ngoài 4 kỹ năng cơ bản: nghe – nói – đọc – viết còn có một kỹ năng nữa mà chúng ta cũng phải thường xuyên sử dụng, đó là phiên dịch. Đây là bộ môn đòi hỏi phải có kiến thứ tiếng Anh cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và văn phong. Trong cuốn sách này, tác giả hướng dẫn từ dễ đến khó: dịch một cụm từ, một câu và một đoạn. Mỗi phần đều kèm theo công thức và ví dụ cụ thể.


Download Ebook Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh, Đọc Ebook Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Online, Ebook Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT