Ebook Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt

Ebook Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt là tập sách bao gồm những hình ảnh minh hoa và hướng dẫn những tập quán, xuất xứ, đặc tính sinh trưởng, sinh tý cùa từng loại cá. Hy vọng tập sách nhỏ này sẽ mang lại cho các bạn những điều bổ ích, lý thú.

Nghệ thuật nuôi cá cảnh bắt dầu vào giữa thế kỷ 19, tại vương quốc Anh, vào tháng 5 năm 1853. Lần đầu tiên buổi triển lãm được tổ chức cho công chúng xem các loài cá cảnh nuôi và trưng bày trong bể /ánh tại công viên Regent. Ngày nay nhờ những đột phá về kỹ thuật di truyền, người ta đã chủ động lai tạo, cấy ghép gen, thuần dưỡng các loại cá nước mặn và nước ngọt làm cho số chủng loại cá tăng lên rất phong phú, đa dạng và đẹp mắt. Nuôi cá cảnh là môt nghệ thuật, đòi hỏi phải có kiến thức, hiểu biết về đặc tính sinh trướng, đặc điểm sinh lý của từng loai cá. Đòi hỏi phải có sự đầu tư đúng mức.


Download Ebook Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt, Đọc Ebook Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Online, Ebook Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1