huong_dan_viet_so_yeu_ly_lich_1_6
huong_dan_viet_so_yeu_ly_lich_1_6
1

Ebook Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch

Ebook Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Trong bối cảnh hợp tác kinh tế quốc tế đang diễn ra ngày càng sôi động như hiện nay, rất nhiều người  đã và đang tự đặt ra cho mình câu hỏi: “Làm thế nào để có được một công việc tốt? Một chỗ đứng thực sự trong các doanh nghiệp?”.

Tất nhiên, ngoài yếu tố năng lực và những kinh nghiệm bản thân tích lũy được, thì yếu tố đầu tiên tạo nên sự chú ý của các doanh nghiệp đối với bạn chính là bản hồ sơ bạn gửi đến xin ứng tuyển. Tuy nhiên, viết sơ yếu lí lịch thế nào cho đúng và đủ ấn tượng để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng không phải là vấn đề đơn giản.

Để giải đáp thắc mắc đó, cuốn sách này đã được biên soạn nhằm giúp các bạn có cái nhìn chi tiết nhất và vận dụng một cách hiệu quả nhất trong quá trình làm hồ sơ xin việc của mình.

Sách được chia làm 5 phần, trình bày theo trật tự logic, khoa học để thuận tiện cho bạn đọc khi tham khảo. Cụ thể là: ở phần 1, chúng tôi giới thiệu sơ lược về những yếu tố cần thiết của bản sơ yếu lí lịch; Các thuật ngữ thường dung và cách diễn đạt, trình bày về khả năng, trình độ của bản thân ứng viên lần lượt được đề cập đến ở phần 2 và phần 3. Phần 4 giới thiệu một số thuật ngữ về khoa, ngành học và bằng cấp mà chúng ta thường gặp trong thực tế cuộc sống. Cuối cùng là một số mẫu sơ yếu lí lịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn đọc có thể tham khảo và vận dụng.


Download Ebook Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch, Đọc Ebook Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch Online, Ebook Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Viết Sơ Yếu Lý Lịch Trực Tuyến Online...