8213_14299.jpg
8213_14299.jpg
1

Ebook Huyền Thoại Mùa Thu

Ebook Huyền Thoại Mùa Thu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền Thoại Mùa Thu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Cuối tháng Mười năm 1914, ba anh em cùng nhau phi ngựa từ Choteau, Montana đến Calgary ở Alberta nhập ngũ… Một ông già da đỏ thuộc bộ lạc Cheyenne tên là Ặne Stab đi theo họ…”

Jim Harrison bắt đầu Huyền thoại mùa thu như thế. Tác phẩm bất hủ này là một thiên anh hùng ca, rất xúc động, có khả năng gợi những cảm thương sâu sắc nhất của chúng ta. Từ vẻ đẹp thô ráp, hoang vắng của Montana đến các chiến trường đẫm máu ở Pháp, câu chuyện của Harrison kể về các chàng trai chiến đấu cho công lý trong một thế giới đã trở nên điên rồ. Trong tập tiểu thuyết nổi tiếng gồm 3 truyện Huyền thoại mùa thu, Báo thù, Người từ bỏ tên tuổi này, Jim Harrison viết bằng một tài hoa vô song và tình yêu cuộc sống mãnh liệt.

“Một câu chuyện xúc động đến choáng váng…

Jim Harrison kể chuyện bằng một tài năng phi thường”

– National Review
“Một huyền thoại Mỹ tuyệt vời, gói ghém trong những trang viết ngắn ngọn.

Jim Harrison đáng được tôn vinh là nhà văn gần như thần thánh”

– Chicago Sun- Times

“Mãnh liệt, hấp dẫn…

Một tác phẩm xuất chúng của một nhà văn tài năng hoàn hảo”

– The Washington Post
Huyền thoại mùa thu đã được hãng phim TriStar Pictures đưa lên màn ảnh. Bộ phim cùng tên do các ngôi sao điện ảnh Brad Pitt, Anthony Hopkins, Aidan Quinn thủ vai chính


Download Ebook Huyền Thoại Mùa Thu Miễn Phí, Tải Sách Huyền Thoại Mùa Thu, Đọc Ebook Huyền Thoại Mùa Thu Online, Ebook Huyền Thoại Mùa Thu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huyền Thoại Mùa Thu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huyền Thoại Mùa Thu Cho Android - Iphone - IOS, Download Huyền Thoại Mùa Thu Free Ebook, Xem Sách Huyền Thoại Mùa Thu Trực Tuyến Online...