img346_3
img346_3

Ebook IELTS Listening Strategies For The IELTS Test

Ebook IELTS Listening Strategies For The IELTS Test đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua IELTS Listening Strategies For The IELTS Test với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

IELTS Listening Strategies For The IELTS Test là giáo trình luyện thi IELTS được thiết kế dành cho các thí sinh tham dự môn thi nghe IELTS muốn luyện thi trong thời gian ngắn. Nó không những có ích trong việc nâng cao khả năng làm bài thi của thí sinh trong thời gian ngắn, mà còn có thể dùng làm sách luyện nghe cho đông đảo người học tiếng Anh.

Giáo trình này có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh, nội dung được sắp xếp theo nguyên tắc dễ trước khó sau, theo thứ tự nâng cao dần.

Cuốn sách được chia làm hai phần: Sách cho học sinh và Sách cho giáo viên.

Sách cho học sinh tổng cộng có 7 bài, 6 bài đầu là các bài tập luyện nghe, được phân loại và sắp xếp theo dạng đề thi nghe IELTS.

Sách cho giáo viên bao gồm toàn bộ nội dung ghi âm và đáp án.


Download Ebook IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Miễn Phí, Tải Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test, Đọc Ebook IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Online, Ebook IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Cho Điện Thoại, Tải Ebook IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Cho Android - Iphone - IOS, Download IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Free Ebook, Xem Sách IELTS Listening Strategies For The IELTS Test Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1