im-lang-de-yeu
im-lang-de-yeu

Ebook Im Lặng Để Yêu

Ebook Im Lặng Để Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Im Lặng Để Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“Đây cũng là quyển sách “khô ráo” nhất của tôi vì nó không còn những cơn mưa bất chợt vùi dập hạnh phúc hay hòa cùng nỗi đau. Nó chỉ là nó. Thế giới to lớn của bạn, của tôi và của tình yêu thương.

Nhắc đến Marilyn Monroe người ta thường nhớ đến cô như một quả bom sex, một biểu tượng sắc đẹp huyền thoại vượt không gian và thời gian. Có lẽ ánh hào quang của sự gợi cảm quá lớn đã vùi lấp đi mất bản chất thật của cô ấy, một người phụ nữ bình thường khao khát tình yêu, một người viết thư tình trên cả tuyệt vời và hơn cả là một con người yêu sách.

Chính vì vậy, quyển sách này ra đời bằng tất cả sự tôn trọng bản năng yêu thương dành cho người phụ nữ vĩ đại này. Cô sẽ xuất hiện trực tiếp hoặc gián tiếp qua gần mười câu chuyện khác nhau thật gần gũi, hiện đại để nối kết tình yêu của những người trẻ.”

(Ray Đoàn Huy)


Download Ebook Im Lặng Để Yêu Miễn Phí, Tải Sách Im Lặng Để Yêu, Đọc Ebook Im Lặng Để Yêu Online, Ebook Im Lặng Để Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Im Lặng Để Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Im Lặng Để Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Im Lặng Để Yêu Free Ebook, Xem Sách Im Lặng Để Yêu Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1