23617_30074.jpg
23617_30074.jpg
1

Ebook Karlsson Trên Mái Nhà

Ebook Karlsson Trên Mái Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Karlsson Trên Mái Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một sự kiện cực kỳ bất thường xảy đến với một gia đình hoàn toàn bình thường ở một khu phố cũng vô cùng bình thường tại thủ đô Stockholm nước Thụy Điển: trên mái nhà của họ cư ngụ một “ông Karlsson”. Không những thế “ông Karlsson” còn kết thân với cậu con trai út của họ và thích ngốn ngấu bánh quế do bà mẹ làm ra với một tốc độ không tưởng. Vẫn chưa hết, “ông” còn biết bay.

Karlsson, “người đàn ông đẹp trai, thông thái vô hạn và béo vừa xoẳn ở tầm tuổi phong độ nhất” luôn chứa trong mình tiềm năng làm nhà cửa tanh bành, nước chảy ngập sàn nhà, chọc thủng ga trải giường… Nhưng Karlsson cũng biết đuổi lũ trộm khỏi nhà, và nhiều khi cư xử rất đàng hoàng, phong lưu.

Quan trọng hơn cả, Karlsson biết một người bạn tốt là như thế nào. Bao nhiêu năm rồi, trẻ con luôn thích có một người bạn như thế… ở ngay trên mái nhà mình.

“Karlsson ngạo mạn, biết tuốt và háu ăn – chính là nhân vật thiên tài đầu bảng của Lindgren” (Frankfurter Allgeneine Zeitung)


Download Ebook Karlsson Trên Mái Nhà Miễn Phí, Tải Sách Karlsson Trên Mái Nhà, Đọc Ebook Karlsson Trên Mái Nhà Online, Ebook Karlsson Trên Mái Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Karlsson Trên Mái Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Karlsson Trên Mái Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Karlsson Trên Mái Nhà Free Ebook, Xem Sách Karlsson Trên Mái Nhà Trực Tuyến Online...