34668_41211.jpg
34668_41211.jpg

Ebook Kazan

Ebook Kazan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kazan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Kazan – một chú chó sói, dòng máu chảy trong người chú với ba phần chó nhà và một phần sói. Tuy nhiên, sự tàn bạo, độc ác của thế giới văn minh con người đã đẩy chú trở lại với tiếng gọi của rừng xanh, của thiên nhiên hoang dã. Ở đó, chú được tự do, thoát khỏi kìm kẹp, thoát khỏi roi vọt ngục tù và chú đã tìm thấy hạnh phúc của mình.

Thế nhưng, những ngọn lửa yêu thương dù nhỏ nhoi đã xóa đi những hận thù nơi chú đối với con người, khiến chú – dù đã trở thành một chú chó sói đích thực – vẫn không bị thú tính lấn át. Chú sẵn sàng xả thân để cứu vớt con người, sẵn sàng bỏ bao công sức, bỏ đồng loại của mình để đi theo tiếng gọi của tình thương yêu.

“Curwood có được một món quà vô giá củ một người kể chuyện thiên bẩm – đó là khả năng kể một câu chuyện và khiến câu chuyện đó trở thành thú vị với sức hấp dẫn mãnh liệt nhất.” – The New York Times Book Review.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kazan Miễn Phí, Tải Sách Kazan, Đọc Ebook Kazan Online, Ebook Kazan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kazan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kazan Cho Android - Iphone - IOS, Download Kazan Free Ebook, Xem Sách Kazan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1