37872_44415
37872_44415

Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh


Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Khẩn cấp khẩn cấp!!! Siêu máy tính Cosmos bỗng phát ra những tín hiệu kỳ lạ giống như… một thông điệp từ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH. Trong khi đó, chú robot thám hiểm mà cha Annie phóng lên Sao Hỏa đột nhiên có những biểu hiện bất thường. Liệu hai sự kiện ấy có liên quan đến nhau? George lập tức bay qua biển, bay qua sông đến bên Annie để cùng cô bé giải mật mã vũ trụ và tham gia vào chuyến săn tìm kho báu kỳ thú xuyên giải Ngân Hà.
Làm thế nào để tìm được một hành tinh trong không gian? Có thể nào có sự sống ngoài vũ trụ bao la kia? Nếu gặp người ngoài hành tinh, bạn sẽ nói gì? Tiếp theo Chìa khóa Vũ trụ của George, câu chuyện phiêu lưu kịch tính mới của Lucy Hawking và Stephen Hawking lại ngập tràn những kiến thức khoa học mới nhất về vũ trụ của cùng niềm vui bất tuyệt dành cho độc giả trẻ.


Download Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh, Đọc Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh Online, Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh Free Ebook, Xem Sách Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT