8562_p14669.jpg
8562_p14669.jpg

Ebook Kẻ Giết Mướn Jackal


Ebook Kẻ Giết Mướn Jackal đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Giết Mướn Jackal với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Đầu những năm 1960, tổng thống Pháp De Gaulle tuyên bố trao trả độc lập cho Algérie. Tại Paris, một lực lượng chính trị có quyền lợi ở nước thuộc địa đó đã coi ông là kẻ thù phải loại bỏ. Họ đã thuê một tên giết mướn có biệt hiệu Jackal (Chó Rừng) từ Anh Quốc sang Paris để sát hại De Gaulle.
De Gaulle đã thoát chết trong gang tấc… Câu chuyện gay cấn hồi hộp được F. Forsyth thể hiện rất tài tình trong tác phẩm Kẻ giết mướn. Và tác phẩm văn học nổi tiếng này đã được điện ảnh các nước Pháp, Mỹ dựng thành phim.


Download Ebook Kẻ Giết Mướn Jackal Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Giết Mướn Jackal, Đọc Ebook Kẻ Giết Mướn Jackal Online, Ebook Kẻ Giết Mướn Jackal Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Giết Mướn Jackal Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Giết Mướn Jackal Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Giết Mướn Jackal Free Ebook, Xem Sách Kẻ Giết Mướn Jackal Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY