11590_p17952.jpg
11590_p17952.jpg

Ebook Kẻ Lừa Dối

Ebook Kẻ Lừa Dối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Lừa Dối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

… Hai cái xác không quần áo trong phong cô gái gọi cao cấp cùng những cuốn băng video hành nghề của cô ta liên quan gì tới một tài liệu quân sự tuyệt mật và thời kỳ Đông – Tây Đức còn chìa cắt ?
Tại sao nguyên một con tàu vũ khí của nhóm khủng bố IRA khét tiếng bị “bắt sống” giữa biển khơi ? Và ai dám mạo nhận Nữ Hoàng Anh ban sắc chỉ tự phong cho mình chức Thống đốc một vùng lãnh thổ. Sau khi đã làm tan rã một tập đoàn ma tuý Columbia ?
Chỉ một người trả lời được những câu hỏi ấy. Đó là Sam McCready. Kẻ Lừa Dối khét tiếng trong nghề song lại trung hậu, đáng yêu nhất trong đời.
Và số phận của con người ấy ra sao !!??


Download Ebook Kẻ Lừa Dối Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Lừa Dối, Đọc Ebook Kẻ Lừa Dối Online, Ebook Kẻ Lừa Dối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Lừa Dối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Lừa Dối Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Lừa Dối Free Ebook, Xem Sách Kẻ Lừa Dối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1