ke-phong-dang-than-thanh
ke-phong-dang-than-thanh

Ebook Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh

Ebook Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Người ta vẫn gọi chàng là Saint, nhưng chàng chẳng thánh thiện chút nào, mà ngược lại còn là một kẻ vô lại, phóng đãng vào bậc nhất London. Còn nàng, tiểu thư Evelyn, dù rất mực hiền thục đoan trang, nhưng trái tim nổi loạn của nàng lúc nào cũng khao khát có thể cải tạo những kẻ vô lại.

Như bóng tối và ánh sáng, họ đối đầu với nhau, dù vậy vẫn cảm thấy đối phương hấp dẫn, thú vị vô cùng. Quan tâm mở lối cho nhận thức, đam mê dẫn bước cho yêu thương, họ nhận ra rằng tâm hồn người kia còn sâu kín bao la hơn nhiều những gì họ thể hiện ra ngoài

Tiếng cười nhỏ trơ tráo của anh ta khiến sống lưng cô cứng đờ. “Tôi đã hôn cô, Evelyn Marie. Và cô đã hôn tôi. Cô không được đoan trang như cô tưởng đâu.”

Cô dừng lại dưới chân cầu thang.“Và bất chấp sự ghét bỏ của ngài với nơi này, ngài vẫn nuôi nấng những đứa trẻ, Michael. Nên có lẽ ngài cũng không được kinh khủng như ngài tưởng đâu.”

Saint nhìn bóng cô xa dần trong hành lang. “Cô nói đúng,” anh lẩm bẩm. “Tôi còn tệ hơn thế.”


Download Ebook Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh, Đọc Ebook Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh Online, Ebook Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh Free Ebook, Xem Sách Kẻ Phóng Đãng Thần Thánh Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1