28598_35101.jpg
28598_35101.jpg

Ebook Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế

Ebook Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Khách hàng chưa phải là thượng đế chỉ ra phong cách lãnh đạo  mới trong thế kỷ 21: Đặt nhân viên lên hàng đầu rồi mới đến khách hàng. Công thức này rất hiệu quả trong suốt hơn 20 năm qua và biến Rosenbluth International từ một doanh nghiệp gia đình nhỏ thành tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới, doanh thu hàng năm trên 6 tỉ đô la

Thiên tài kinh doanh Rosenbluth sẽ chỉ cho bạn phương pháp lãnh đạo kì diệu để thành công trong bất cứ ngành nào, qua đó nhân viên của bạn – tài sản quý giá nhất công ty – sẽ đem về cho bạn những khách hàng tốt nhất và khiến việc kinh doanh của bạn lên đến đỉnh cao thịnh vượng.

Hơn 10 năm qua, các chiến lược và ý tưởng trong cuốn sách này đượcj Jeff Greenfield, Scott McNealy và rất nhiều các CEO, các nhà kinh tế học trên thế giới áp dụng.

Bạn có biết tại sao Rosenbluth International vẫn có doanh thu khổng lồ kể từ sau thảm họa 11 tháng 9? Hãy tìm hiểu những bí quyết thành công của Hai Rosenbluth để có thể thay đổi bạn và doanh nghiệp của bạn!


Download Ebook Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Miễn Phí, Tải Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế, Đọc Ebook Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Online, Ebook Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Cho Android - Iphone - IOS, Download Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Free Ebook, Xem Sách Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1