23788_30245.jpg
23788_30245.jpg

Ebook Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử

Ebook Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Phúc lành thay kẻ có trí năng

Châu ngọc làm sao quý được bằng

Chẳng ước mơ nào đem sánh nổi

Trí tuệ nẻo đường thú vị bình an

Não bộ con người là một siêu máy tính với cấu trúc hơn 100 tỷ nơ-ron thần kinh và có năng lực tiếp thu cao, chứa đựng khả năng ghi nhớ, học tập và sáng tạo vô hạn. Vì lẽ đó, tất cả chúng ta đều sinh ra với tiềm năng trở thành thiên tài. Và để tiềm năng này được bộc lộ trọn vẹn, bản thân mỗi người phải tìm cách khai phá và phát huy nó.

Để giúp bạn học cách nhận biết và giải phóng tài năng đặc biệt của chính mình, Michael J. Gelb sẽ dẫn chúng ta bước vào hành trình khám phá phương pháp tư duy của mười bậc thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử, với khám phá thiên tài trong bạn.

Qua quá trình tìm hiểu mười thiên tài vĩ đại này, cùng với việc nâng cao khả năng tự đánh giá bản thân, bạn sẽ nhận thấy con người sở hữu vô vàn tiềm năng, nhiều tới mức chúng sẽ nhen nhóm niềm đam mê trong bạn, thôi thúc bạn vươn lên tầm tư duy mới để thành công và hạnh phúc. Nhưng quan trọng hơn, những nguyên lý tư duy tiến bộ của Plato, hristopher, Copernicus hay Shakespeare, v.v… sẽ giúp bạn mài sắc trí tuệ và không ngừng hoàn thiện bản thân. Đó chính là tinh thần cầu thị, ham muốn phát triển năng lực tri giác, dấn thân khai phá, thay đổi thế giới quan hay trau dồi trí tuệ xúc cảm.

Bạn đã chọn bậc thiên tài nào để khơi nguồn cảm hứng và dẫn dắt bạn trong cuộc đời? Chúng ta sẽ “đứng trên vai những người khổng lồ” nào? Hãy tu luyện đúng với khả năng thiên phú của mình!

– “Hãy tưởng tượng những điều bạn có thể thực hiện với Gandhi, Shakespeare, Darwin hay Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhất, những bậc thầy thông thái của riêng bạn. Với khám phá thiên tài trong bạn, Michael J. Gelb mang tới cho chúng ta một “đội hình những thiên tài mơ ước”, những trí óc phi thường và đầy cảm hứng nhất trong lịch sử. Hấp dẫn, thú vị và sâu sắc, cuốn sách sẽ giúp bạn biến giấc mơ về một cuộc sống tươi đẹp, giàu có hơn thành hiện thực” – Debbie Ford, tác giả Bí mật của bóng tối.


Download Ebook Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử Miễn Phí, Tải Sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử, Đọc Ebook Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử Online, Ebook Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử Cho Android - Iphone - IOS, Download Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử Free Ebook, Xem Sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn – Phương Pháp Tư Duy Theo Cách Của Mười Thiên Tài Sáng Tạo Nhất Trong Lịch Sử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1