16577_p22974.jpg
16577_p22974.jpg
1

Ebook Khát Vọng Tình Yêu

Ebook Khát Vọng Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khát Vọng Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Câu chuyện kể về bi kịch của một gia đình tri thức Trung Quốc đương đại. Cuộc sống với hối hả những nhịp điệu, với ngồn ngộn những cám dỗ đã làm cho những ” lâu đài ” hạnh phúc ngày càng trở nên mong manh. Một người chồng hồn hậu, một người cha mẫu mực đã không đủ sức chống lại…. chính bản thân mình, để rồi…. Một người vợ mực thước, nết na, có phần hơi cũ, hơi thụ động, cuối cùng cũng …… vượt lên chính mình để …. lao vào một vòng tay hão vọng. Tất cả chỉ là sự bắt đầu của một bi kịch có tên là hạnh phúc …… buồn!


Download Ebook Khát Vọng Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Khát Vọng Tình Yêu, Đọc Ebook Khát Vọng Tình Yêu Online, Ebook Khát Vọng Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khát Vọng Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khát Vọng Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Khát Vọng Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Khát Vọng Tình Yêu Trực Tuyến Online...