Nơi nhập dữ liệu
1

Ebook Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ

Ebook Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ

Mood to Read trân trọng gửi tới độc giả một cuốn sách đáng kinh ngạc của tác giả Kim Yoojin – Người truyền cảm hứng cho làn sóng thức dậy vào lúc bình minh ở Hàn Quốc thông qua kênh Youtube của mình, cô là luật sư có giấy phép tại hai bang của Mỹ là New York và Georgia. Kim Yoojin nhận bằng cử nhân tại Đại học bang Michigan và tốt nghiệp Đại học Luật Emory. Hiện tại cô đang làm luật sư nội bộ cho một công ty tại Hàn Quốc.

 

Thời gian rất công bằng. Ai cũng có 24 giờ một ngày để sống. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cách sử dụng thời gian này khác nhau. Một số người vẫn tận hưởng một ngày nhàn nhã dù làm rất nhiều công việc, trong khi số khác thường trải qua những ngày bận rộn ngay cả khi họ không có nhiều việc lắm. Tại sao lại có sự khác biệt như thế? Kim Yoojin đã có câu trả lời xuất sắc thông qua cuốn sách: Hãy quản lý bản thân, chứ không phải thời gian. Hãy thức dậy sớm hơn thường ngày làm chủ bình minh, quan trọng nhất bạn phải khai mở được tiềm năng bên trong con người mình để có thể làm bất cứ điều gì với thời gian quý báu đó. Bình minh là thời gian tiềm năng nhất là ở chỗ, bạn có thể suy nghĩ mà không bị làm phiền.

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ sẽ chỉ ra cho bạn cách làm thế nào để trở thành chú chim sâu chăm chỉ thức giấc cùng mặt trời và tận dụng có ý nghĩa khoảng “thời gian do bạn làm chủ” để phát triển bản thân, thúc đẩy chính mình lên một tầm cao mới.

Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ – là một tác phẩm sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Mãi mãi.

 

Các trích dẫn hay trong sách:

“Mỗi sáng, bạn nên thức dậy với nhận thức lành mạnh rằng thế giới đang thay đổi. Và để giành chiến thắng, bạn phải tin chắc rằng mình phải thay đổi nhanh chóng và nhạy bén hơn bất cứ ai.” – Indra Nooyi, Cựu CEO của PepsiCo.

“Sự tĩnh lặng của bình minh quyết định một ngày của tôi.” – Bob Iger, Cựu CEO của Disney.

“Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và nghĩ rằng tương lai sẽ tốt hơn thì đó sẽ là một ngày tốt lành. Nếu bạn không có những suy nghĩ như thế thì đó sẽ là một ngày tồi tệ.” – Elon Musk, CEO của Tesla.

Không phải là không có thời gian. Thời gian là thứ bạn phải tạo ra.

Không có cuộc chiến nào khó khăn bằng việc thức dậy sớm vào buổi sáng. Nếu chiến thắng trong trận đấu này, bạn có thể đánh bại bất cứ việc gì.

Thời gian có được khi thức dậy vào sáng sớm là thời gian để phát triển bản thân, không phải là thời gian gây áp lực cho bạn như thời gian làm việc.

*
*

. Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Miễn Phí, Tải Sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ, Đọc Ebook Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Online, Ebook Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Free Ebook, Xem Sách Khi Bạn Đang Say Giấc, Ai Đó Đã Đạt Được Ước Mơ Trực Tuyến Online...