Khieu-vu-cung-ngoi-but.png
Khieu-vu-cung-ngoi-but.png

Ebook KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT


Ebook KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Nội dung quảng cáo là trái tim và linh hồn của người quảng cáo, cho dù là quảng cáo in ấn, trên truyền hình, radio hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác. Trong Khiêu vũ với ngòi bút, copywriter huyền thoại, phù thủy quảng cáo của nước Mỹ, Joseph Sugarman, cung cấp cho độc giả những hướng dẫn cơ bản và những lời khuyên lão luyện để viết nên một quảng cáo hấp dẫn, khiến khách hàng đánh đổi những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được của mình để mua sản phẩm của bạn.
Sugarman từng bước từng bước hướng dẫn chúng ta hoàn thành toàn bộ quá trình viết quảng cáo – từ khâu chuẩn bị nghiên cứu sản phẩm và thị trường cho đến tuôn trào mọi ý tưởng xuất hiện trong đầu ra giấy rồi mài giũa cho chúng bóng bẩy, hấp dẫn. Ông cũng giải thích rõ ràng về những yếu tố sống còn làm nên một quảng cáo hấp dẫn cũng như những mẹo mực cảm xúc đủ để khiến khách hàng phải mua hàng.
Cuốn sách này hàm chứa mọi công cụ, chiến thuật cần và đủ để bạn viết được những quảng cáo bán hàng hiệu quả như những quảng cáo vĩ đại đã đưa Sugarman lên đỉnh cao danh tiếng và tiền tài.
Cho dù bạn mới bước chân vào ngành quảng cáo hay đã trở thành một chuyên gia, thì cuốn sách này cũng vẫn là người bạn đồng hành tối thượng nhằm giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn trong công việc. Cùng với những hướng dẫn cụ thể, thực tế về viết quảng cáo cho nhiều hình thức truyền thông khác nhau, cuốn cẩm nang này sẽ cho bạn biết mọi điều để tiến lên phía trước trong một thế giới quảng cáo vốn luôn cạnh tranh khốc liệt.


Download Ebook KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT Miễn Phí, Tải Sách KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT, Đọc Ebook KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT Online, Ebook KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT Cho Điện Thoại, Tải Ebook KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT Cho Android - Iphone - IOS, Download KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT Free Ebook, Xem Sách KHIÊU VŨ VỚI NGÒI BÚT Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY