21077_27502.jpg
21077_27502.jpg
1

Ebook Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật)

Ebook Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Đã một năm trôi qua kể từ ngày cậu bé Septimus Heap tìm lại được gia đình thật sự của mình, cũng như khám phá ra định mệnh của mình là phải trở thành pháp sư.

Với tư cách là Học trò của Pháp sư Tối thượng Marcia Overstrand, cậu miệt mài học những tinh hoa của thần chú, bùa phép cùng những chiêu thức Pháp Thuật khác, trong khi Jenna thích nghi với cuộc sống của một Công chúa, và vui thích tận hưởng tư do của Lâu đài.

Thế nhưng, bầu không khí Hắc ám vẫn lởn vởn quanh họ. Bà Marcia bị một Vong đeo bám không rời, trong khi người anh cả Simon của Septimus lại đắm mình trong sự trả thù điên cuồng. Không ai lý giải nổi vì sao Hắc Thuật vẫn còn lẩn quất?
Với trí tưởng tượng ngày càng lạ lùng, Angie Sage tiếp tục cuộc hành trình của Septimus Heap bằng sự duyên dáng hóm hỉnh và những chi tiết giàu trí tuệ, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những bạn đọc khó tính.

Với tiết tấu nhanh, chiêu thức bất ngờ, và dàn nhân vật biến ảo, Khinh Công là một quyển sách hết sức thú vị. Những người đã hâm mộ quyển Pháp Thuật đầu tiên sẽ hài lòng và vui thích với câu chuyện tiếp theo này của Septimus.


Download Ebook Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) Miễn Phí, Tải Sách Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật), Đọc Ebook Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) Online, Ebook Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) Cho Android - Iphone - IOS, Download Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) Free Ebook, Xem Sách Khinh Công – Tập Hai (Phần Tiếp Theo Của Pháp Thuật) Trực Tuyến Online...