khoi-nghiep-ngay-sat-nghiep-luon-mua-sach-re.jpg
khoi-nghiep-ngay-sat-nghiep-luon-mua-sach-re.jpg
1

Ebook KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN

Ebook KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHUẨN BỊ KHỞI NGHIỆP. “Những Ai đang muốn khởi nghiệp hãy đọc cuốn sách này TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN”. Trong thời đại mà dân chúng đổ xô nhau đi học KHỞI NGHIỆP và vội vàng cho cái CHỨC gọi là ÔNG CHỦ này nọ. Mong muốn được gán cái MÁC GIÁM ĐỐC Quần Áo chỉn chu com lê rồi cè le vét ….BẢNH BAO … KHÔNG dễ dàng đâu các BẠN. KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN. ====> Đừng vội vàng.

Kinh doanh không phải CHUYỆN ĐÙA, Chết như chơi. HÃY ĐỌC cuốn sách này khi KHỞI NGHIỆP. NÓ SẼ GIÚP BẠN “SẠT NGHIỆP LUÔN”.Nhưng không phải Do SÁCH mà là do BẠN. Tin TÔI đi, nếu không đúng BẠN CÓ THỂ TÌM TÔI.

Đây là một cuốn sách thú vị sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp cơ bản, chuyên sâu thực tế hiện nay, tránh sai lầm, thất bại, rủi ro trong kinh doanh, giúp cộng đồng khởi nghiệp bền vững! Thất bại không có nghĩa là dấu chấm hết. Nhưng nó sẽ là dấu chấm hết nếu như các bạn gục ngã trước những áp lực của thất bại. Người giỏi là người thành công nhưng để trở thành xuất chúng, bạn cần phải vượt qua những thất bại hay phá sản theo một cách trưởng thành và chuyên nghiệp. Các bại binh không bao giờ bại nếu họ biết chiến thắng chính mình. Cùng là khởi nghiệp, cùng vất vả như nhau…

Nhưng nếu thành công, sẽ được tung hô lên tận mây xanh Và người thất bại, không biết là đã cố gắng thế nào, cũng vẫn chỉ in trong trí nhớ người khác là “kẻ thua cuộc”. Thế đấy, đâu cần biết chặng đường bạn đi đã gian nan ra sao, người ta chỉ cần biết cái kết của câu chuyện thế nào! “ Khởi nghiệp ngay – Sạt nghiệp luôn” là cuốn sách tâm huyết của tác giả Vũ Tuấn Anh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm.
ban-ner

Tác giả không ngần ngại chia sẻ những điều đó cho công đồng khởi nghiệp. Bằng những khẳng định gây sốc nhưng không thể thực tế hơn. Cuốn sách mang lại cho đọc giả những khó khăn, những rủi ro, những sai lầm có thể gặp phải để cộng đồng khởi nghiệp trẻ không bối rối khi gặp phải.


Download Ebook KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN Miễn Phí, Tải Sách KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN, Đọc Ebook KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN Online, Ebook KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN Cho Điện Thoại, Tải Ebook KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN Cho Android - Iphone - IOS, Download KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN Free Ebook, Xem Sách KHỞI NGHIỆP NGAY, SẠT NGHIỆP LUÔN Trực Tuyến Online...