210636_p68336mbt.jpg
210636_p68336mbt.jpg
1

Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh

Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khởi Nghiệp Thông Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cuốn sách nêu bật những kiến thức cơ bản mà bất kỳ doanh nhân trẻ nào cũng cần hiểu rõ khi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đứa con của mình. Từ những lý do cần tránh khi khởi nghiệp đến các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, từ mô hình Smartup đến cách thoát khỏi công ty sau khởi nghiệp thành công – một trong những nội dung thú vị nhất của quyển sách.”

(Nguyễn Tuấn Quỳnh – PCT Thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh)

“Là tập hợp những câu chuyện thực tế, những case study (điển cứu) từ chính cuộc sống với lời văn nhẹ nhàng, ngắn gọn và các kết luận sắc bén, cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ thêm phần tự tin khi khởi nghiệp”

– Lý Trường Chiến

Chủ tịch Trí Tri Group

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh Miễn Phí, Tải Sách Khởi Nghiệp Thông Minh, Đọc Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh Online, Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Khởi Nghiệp Thông Minh Free Ebook, Xem Sách Khởi Nghiệp Thông Minh Trực Tuyến Online...