4781_p10553.jpg
4781_p10553.jpg

Ebook Không Có Chỗ Cho Tình Yêu


Ebook Không Có Chỗ Cho Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Có Chỗ Cho Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra khiến người cha phải vào bệnh viện – và Elwyn, con gái ông phải bỏ học để về gánh trách nhiệm quản lý trách nhiệm quản lý trại khai thác gỗ. Nhưng những người thợ rừng lại không muốn làm việc cho chủ trại mới là một cô gái mặt còn non choẹt.
Wyn đã thuyết phục được những người thợ bằng lòng can đảm, ý chí quyết tâm và cao hơn cả là tình yêu mãnh liệt với rừng. Cô phải đối mặt với Nat Cantrell một người đàn ông rất quyến rũ và ngọn lửa tình yêu bùng cháy, có điều Nat đã thuộc về một cô gái khác và Wyn không chắc là mình có thể chiến thắng được không?
Xin trân trọng giới thiệu.


Download Ebook Không Có Chỗ Cho Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Không Có Chỗ Cho Tình Yêu, Đọc Ebook Không Có Chỗ Cho Tình Yêu Online, Ebook Không Có Chỗ Cho Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Có Chỗ Cho Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Có Chỗ Cho Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Có Chỗ Cho Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Không Có Chỗ Cho Tình Yêu Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT