img641_3
img641_3

Ebook Không Có Gì & Không Một Ai

Ebook Không Có Gì & Không Một Ai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Có Gì & Không Một Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Ba nhân vật chính là ba người bạn than là Phong, Tiềm và Thương. Giữa họ vừa là tình bạn vừa lấn cấn chút tình yêu. Tuy mỗi người xuất thân từ mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng vượt lên trên tất cả tình yêu thương, sự tin tưởng họ dành cho nhau không gì lay chuyển nổi. Vì thế họ đã sống và sẵn sàng hi sinh tình cảm cá nhân để bạn mình được hạnh phúc. Ba người bạn bước đi trên ba lối rẽ, mỗi người một cách vào đời, cùng trắc trở theo những thăng trầm của đất nước sau ngày giải phóng.

Sau những khó khăn chia lìa họ càng quý trọng tình bạn và dẫu mỗi người ở một phương trời cuối cùng họ vẫn hội ngộ, bởi vì không có gì và không một ai có thể chia cắt tình bạn của họ.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Không Có Gì & Không Một Ai Miễn Phí, Tải Sách Không Có Gì & Không Một Ai, Đọc Ebook Không Có Gì & Không Một Ai Online, Ebook Không Có Gì & Không Một Ai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Có Gì & Không Một Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Có Gì & Không Một Ai Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Có Gì & Không Một Ai Free Ebook, Xem Sách Không Có Gì & Không Một Ai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1