kh_ng_g_p_b_ng_r_ng_lam_chi_u_1
kh_ng_g_p_b_ng_r_ng_lam_chi_u_1
1

Ebook Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều

Ebook Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Ai nói chuyện tình của hai ông già không lãng mạn và nhiều hờn dỗi?

Giáo sư Trần đạo mạo mực thước vô tình quen ông bảo vệ Ngô Đại Kiều tính tình bộc trực, nhưng ưa hờn dỗi của Học viện nghệ thuật (nơi có Đan Nhất và Lữ Vệ Quốc – hai nhân vật chính trong cuốn Khi Cà Chớn Gặp cà Chua). Té ra giữa họ lại có mối duyên nợ từ trong quá khứ, dinh dáng tới cả người đã chết và người đang sống. Ân oán tình thù giữa họ sẽ giải quyết ra sao?…

Mọi người đều nói thanh, thiếu niên là mặt trời mới lên vào buổi sáng…Còn người già thì sao, họ chính là vầng mặt trời đã chìm mất một nửa dưới đường chân trời.

Ban mai rất rực rỡ, nhưng phải đâu hoàng hôn kia là không thể rực rỡ, không thể phổ lên “tình khúc xế chiều” tuyệt vời trước khi tắt nắng?

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng chẳng qua chỉ là chuyện sau khi một người phụ nữ qua đời, ông chồng cũ và ông chồng sau này của bà ta “qua lại” với nhau mà thôi.

Nói thẳng ra đây chỉ là “câu chuyện tình” của hai ông già.


Download Ebook Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều Miễn Phí, Tải Sách Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều, Đọc Ebook Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều Online, Ebook Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều Free Ebook, Xem Sách Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều Trực Tuyến Online...