Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng

Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khổng Minh Gia Cát Lượng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Khổng Minh Gia Cát Lượng
Khổng Minh Gia Cát Lượng
Trong văn hóa Trung Hoa, Khổng Minh Gia Cát Lượng là bậc quân sư lỗi lạc bậc nhất trong lịch sử, người được mệnh danh trên thông thiên văn dưới tường địa lý, thấu hiểu kinh sử, liệu việc như thần, một bậc đại tài khiến đời đời thán phục.
Ông đã cai quản nước Thục thành một nền chính trị trong sáng, quy củ đâu ra đấy. Ông trung thành với sự nghiệp, tận tụy, đầy mưu lược và tầm nhìn xa. Ông có một sức hấp dẫn nhân cách hết sức mạnh mẽ. Sức hấp dẫn đó trải qua hàng ngàn năm vẫn không phai nhạt.
Ông được nhân dân yêu mến sâu sắc, là một tấm gương của các nhà chính trị cổ đại. Bên cạnh đó, ông còn là một nhà quân sự tài ba. Về mặt hoạch định chiến lược lâu dài, về mặt quản lý quân đội, Gia Cát Lượng đã đạt đến đỉnh cao của nền quân sự cổ đại. Ông đã có nhiều đóng góp quý báu đối với sự phát triển của nền quân sự Trung Quốc
Cuộc đời Khổng Minh Gia Cát Lượng là câu chuyện dường như không có hồi kết. Có những điều được ghi trong chính sử, có những giai thoại được lưu truyền trong dân gian. Dù được kể lại dưới hình thức nào thì luôn gây ra sự tò mò, thú vị và thán phục cho người đọc.


Download Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Miễn Phí, Tải Sách Khổng Minh Gia Cát Lượng, Đọc Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Online, Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Cho Android - Iphone - IOS, Download Khổng Minh Gia Cát Lượng Free Ebook, Xem Sách Khổng Minh Gia Cát Lượng Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1