22605_29044.jpg
22605_29044.jpg
1

Ebook Khu Rừng Tròn Bốn Cánh

Ebook Khu Rừng Tròn Bốn Cánh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khu Rừng Tròn Bốn Cánh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cả một thế giới trẻ em Hung-ga-ri đã lớn lên với những tính cách khó quên, được thể hiện bằng một phong cách riêng độc đáo, cùng cái nhìn ấm áp và tình yêu sâu xa trong thế giới nhân vật của Lázár Ervin, nhà văn viết cho thiếu nhi nổi bật nhất Hung-ga-ri hiện nay.

Truyện kể về một khu rừng chỉ tồn tại trong thế giới cổ tích: Rừng tròn mà lại có bốn cánh. Ở trong rừng có Mích Meo, chú mèo kiêm speaker. Rồi tới Búc Xích – lão sử tử già có thời hành nghề trong rạp xiếc, Đô Khổng Lồ – cây thông biết đi, Lịch Lãm – cô ngựa xanh quý, Óc Máy – chú thỏ nhanh trí tài trí tài tình, mèo Bộp Chộp, cô tiên nhỏ Maninti, Lô Quỷ với trái tim hiền từ, và rồi là Đôm Đô Đôm – cái kẻ chẳng bao giờ nói gì khác ngoài ba từ Đôm Đô Đôm mà không ai hiểu được ngoại trừ Mích Meo. Vừa biểu trưng lại vừa sống động, thông qua những tình huống tung hứng tự nhiên, tập thể ồn ào của Khu rừng bốn cánh đã trở thành một kiệt tác nổi bật của Lázár Ervin, ghi dấu ấn liên tiếp khắp từ màn ảnh cho tới sóng phát thanh, và có lẽ hơn hết, là những nhân vật được biết tới rộng rãi nhất trong văn học thiếu nhi Hung-ga-ri đương thời.


Download Ebook Khu Rừng Tròn Bốn Cánh Miễn Phí, Tải Sách Khu Rừng Tròn Bốn Cánh, Đọc Ebook Khu Rừng Tròn Bốn Cánh Online, Ebook Khu Rừng Tròn Bốn Cánh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khu Rừng Tròn Bốn Cánh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khu Rừng Tròn Bốn Cánh Cho Android - Iphone - IOS, Download Khu Rừng Tròn Bốn Cánh Free Ebook, Xem Sách Khu Rừng Tròn Bốn Cánh Trực Tuyến Online...