kiem-soat-cam-xuc
kiem-soat-cam-xuc

Ebook Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ

Ebook Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đôi khi chúng ta đã đồng nhất trí tuệ với chỉ số IQ. Đó là cách hiểu phiến diện bởi chúng ta chỉ chú trọng tới trí tuệ lí trí mà quên mất rằng các xúc cảm cũng là một dạng trí tuệ vô cùng quan trọng để con người mang đầy đủ tính người cũng như có thể thành đạt trong cuộc sống.

Những thập kỷ cuối cùng của thế kỷ XX, ở nhiều nước phương Tây, người ta nói nhiều tới các xúc cảm của con người và sự giáo dục xúc cảm cho mọi người, đặc biệt là các lớp trẻ. Các nhà tâm lí học ngày càng đánh giá cao vai trò của cảm xúc và ảnh hưởng của nó đến đời sống con người. Nghệ thuật kiểm soát cảm xúc và định hướng cho nó một cách đúng đắn được gọi là kiểm soát cảm xúc và trí tuệ.

Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ mong muốn cung cấp một tài liệu tham khảo bổ ích, có giá trị cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và cả các bạn sinh viên, học sinh.


Download Ebook Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ Miễn Phí, Tải Sách Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ, Đọc Ebook Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ Online, Ebook Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ Free Ebook, Xem Sách Kiểm Soát Cảm Xúc & Trí Tuệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1