1

Ebook Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki

Ebook Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | TikiKinh này được cho là ghi lại những lời nói của đức Phật Thích Ca trong khoảng thời gian cuối cuộc đời của mình. Đức Phật nói về những sinh vật trên “Thiên đàng” Trayastrimsa (một thế giới của các vị thần trong vũ trụ học Hindu và Phật giáo) như là một dấu hiệu của sự ghi nhớ và lòng biết ơn dành cho người mẹ yêu quý của mình là Maya.
Ý nghĩa trọng tâm của kinh Địa Tạng là “lòng hiếu thảo” với cha mẹ, nó như một ánh sáng rực rỡ chiếu sáng toàn thể vũ trụ. Cả vũ trụ đều vui mừng vì lòng hiếu thảo và vì thế người ta nói: “Trời và đất cho rằng, lòng hiếu thảo là thiết yếu, hiếu thảo là quan trọng nhất, với một người con hiếu thảo, cả gia đình đều an lạc”.
 
Nếu bạn hiếu thảo với cha mẹ, con cái của bạn sẽ hiếu thảo với bạn, nếu bạn không hiếu thảo với cha mẹ, con của bạn sẽ đối xử với bạn theo cách tương tự. Người ta có thể nghĩ, “Thế nào là một con người? Không phải chỉ đơn thuần là cố gắng đạt được thành công bằng mọi cách?” Điều này hoàn toàn sai!
Nhiệm vụ đầu tiên của con người là hiếu thảo với cha mẹ. Cha mẹ là trời đất, cha mẹ đều là chư Phật. Nếu không có cha mẹ bạn sẽ không có cơ thể, và nếu bạn không có cơ thể, bạn không thể trở thành một vị Phật. Nếu bạn muốn trở thành một vị Phật, bạn phải bắt đầu bằng cách hiếu thảo với cha mẹ.
Kinh này cho thấy các phương pháp theo các giáo lý của Phật giáo và giải thích các công đức, đức tính của Bồ tát Quán Thế Âm. Nó liên quan đến Luật nhân quả và các hoạt động của nó bằng cách mô tả các hậu quả do những hành động xấu gây ra.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki Miễn Phí, Tải Sách Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki, Đọc Ebook Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki Online, Ebook Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki Free Ebook, Xem Sách Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Trọn Bộ ( Bìa Da ) | Tiki Trực Tuyến Online...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT