22316_28752.jpg
22316_28752.jpg
1

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10)

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10)

Câu chuyện thứ 1: Samantha và Asley gặp những chuyện kỳ cục xảy ra liên tục trong ngôi nhà mới của họ làm cho họ sợ hết hồn. Hãy theo họ và nhóm bạn của họ để cùng khám phá ra Ai khác đang sống trong nhà mình?
Câu chuyện thứ 2: Khairi và câu lạc bộ Ma của cậu ta phát hiện ra một hiểm họa chết người khi cả nhóm đối mặt với Con ma ở trường học. Dám cá với các bạn là các bạn sẽ hoảng kinh cho mà xem!
Tắt đèn đi chuẩn bị mà sợ!
“…Những hạt mưa đầu tiên rơi tung tóe trên mặt đất khi tôi ra khỏi xe buýt. Tin nổi không, tôi đã chẳng thèm mang theo cây dù nào cả! Vì vậy, tôi quyết định chạy xuyên qua công viên. Bước chân tôi chạy lịch bịch dọc theo con đường phía dưới những tán cây rộng lớn. Tia chớp đầu tiên rạch một đường lên bầu trời. Mẹ luôn dặn tôi không được núp dưới những tán cây khi trời đang nổi sấm sét. Vì vậy, tôi cố chạy băng qua trảng cỏ trống không có bóng cây. Tôi đã có thể nhìn thấy nhà tôi ở phía trước, nhưng tôi không thấy xe ba đậu trước nhà. Không sao cả – tôi đã có chìa khóa cửa trước.
Chợt tôi nhận ra một vật gì đó.
Đó là ánh đèn trong phòng tôi!
Ôi trời! Đừng nói là tôi đã quên tắt đèn và để nó sáng cả ngày hôm nay. Mẹ mà biết được thì thế nào cũng la lên cho mà xem! Trừ khi là Ashley đã về nhà và đang ở trong phòng tôi. Nó luôn chôm mấy quyển sách hoặc mấy cây bút chì khi tôi không có ở đó. Nó đúng là một con sâu!
Nhưng khi tôi nhìn lại lần nữa thì lại thấy đèn trong phòng đã vụt tắt.
Tôi cứng đờ người ra vì sợ…”
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10), Đọc Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Online, Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Free Ebook, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Trực Tuyến Online...