22312_28748.jpg
22312_28748.jpg

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6)

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Chuyện thứ 1: Cái Radio không tắt! trong lúc chạy bộ ở công viên, Joylin và các bạn cô phát hiện một chiếc radio. Thế rồi chiếc radio đó bắt đầu phát ra những bản nhạc ma quái và không thể tắt nó đi được!

Chuyện thứ 2: Khi Howard, Danidl, Emily và Harmony vào một rạp chiếu phim cũ, bỏ hoang, chúng phát hiện những con ma và quái vật còn gớm guốc hơn bất cứ bộ phim kinh dị nào. Hãy theo chân các bạn ấy mà gào thét đến chết trong Rạp chiếu phim của ngày tận thế.

Tắt đèn đi, chuẩn bị mà sợ.

“…tôi nhìn xuống chân. Tôi vẫn không thấy gì. Tôi cúi gập người xuống, thò bàn tay vào cái hốc đất. Tôi nghe tiếng các bạn tôi ré lên.

“Joylin cẩn thận đấy!”

“Joylin, đi ra thôi!”

Và rồi tôi tìm thấy nó!

Một cái Radio

Không phải bất kỳ cái radio nào, không phải một cái radio cổ lỗ, sứt mẻ và bạc màu mà là một cái radio có vẻ còn mới cứng. Nó ánh lên màu đen và bạc. Và hình như nó không bị ướt cho dù nó đã nằm sâu dưới đám cỏ dày sũng nước.

Tôi cầm nó quay về chỗ các bạn. Tiếng nhạc to và trong vắt.

“Nó có vẻ đắt tiền đấy.” Christine xem xét cẩn thận chiếc radio. Anh trai nó làm việc trong một cửa hàng điện tử. “Và mình nghĩ nó tuộc mô-đen mới. Joylin nè, cậu sẽ làm gì với nó đây?”

“Chúng mình nên trả nó về chỗ cũ. Chắc là nó thuộc về một ai đó.” Mandy đề nghị.

“Nhưng ai lại bỏ một cái radio đẹp như thế này ở đây, trong công viên?” tôi hỏi lại nó.

“Hừm, họ không để nó ở đây.” Chiristine cãi. “Mình nghĩ họ đã vứt nó ra đây. Mà cũng có thể…” Cô bé huýt lên một tiếng sáo vui vẻ “có thể họ giấu nó ở đó!….”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6), Đọc Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) Online, Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) Free Ebook, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Cái Radio Không Tắt, Rạp Chiếu Phim Của Ngày Tận Thế (Tập 6) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1