22319_28755.jpg
22319_28755.jpg
1

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3)

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tập 3 gồm hai truyện: Chuyến xe vô định và Cá vàng báo thù. Trong truyện thứ 1, ba bạn nhỏ Eugene, Azizul và Samantha đi trên một chuyến xe đưa rước học sinh mà chúng sẽ nhớ đời – chuyến xe vô định. Liệu cả ba có trở về được không?

Chuyện thứ 2 nội dung xoay quanh con cá vàng mới mua của Bryan Lim đã làm ra nhiều việc kỳ lạ. Nhưng khi Bryan và các bạn của cậu bị kẹt trong bể cá, ai có thể ngăn chặn CÁ VÀNG BÁO THÙ?


Download Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3), Đọc Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) Online, Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) Free Ebook, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 3) Trực Tuyến Online...