img030.u2751.d20170309.t163830.224949.jpg
img030.u2751.d20170309.t163830.224949.jpg

Ebook Kinh Tụng Hằng Ngày

Ebook Kinh Tụng Hằng Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Tụng Hằng Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Khi đọc tụng bộ Kinh này, người thụ trì không cần phải tra khảo các từ điển Phật học mà vẫn có thể tự mình trực tiếp hiểu được lời Phật dạy, nhờ đó tăng thêm tín tâm với chính pháp, áp dụng vào đời sống, đem lại an lạc và hạnh phúc cho bản thân.

Bộ kinh trình bày nội dung giáo pháp của đức Phật, giới thiệu các phương pháp tu tâm dưỡng tính, các nghệ thuật xây dựng hạnh phúc cá nhân, gia đình và xã hội, các pháp tu niệm Phật, niệm pháp và thiền định cần thiết cho sự phát triển đời sống tâm linh… Việc đọc tụng và thụ trì bộ Kinh này, trở nên rất cần thiết đối với người con Phật, bất luận trong thời đại nào.

– Sa-môn Thích Đức Nhuận –


Download Ebook Kinh Tụng Hằng Ngày Miễn Phí, Tải Sách Kinh Tụng Hằng Ngày, Đọc Ebook Kinh Tụng Hằng Ngày Online, Ebook Kinh Tụng Hằng Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Tụng Hằng Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Tụng Hằng Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Tụng Hằng Ngày Free Ebook, Xem Sách Kinh Tụng Hằng Ngày Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1