Ebook KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN

Ebook KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN

Những năm hai mươi thời Minh Trị, Nhật Bản đang chuyển mình thành một quốc gia công nghiệp hóa, đắm chìm trong không khí duy tân cùng những chuyển biến xã hội quá nhanh chóng. Lafcadio Hearn sống mười bốn năm cuối đời ở Nhật suốt thời kỳ này và viết hơn bốn ngàn trang sách về đất nước và con người Nhật Bản. Bằng khả năng quan sát tinh tế và đồng cảm lớn lao, ông đã nắm bắt được những tâm trạng mâu thuẫn của thời đại. Tập hợp mười lăm bài tiểu luận, tản văn và truyện cổ, Kokoro đã phóng chiếu tâm thức và cảm xúc nội tại của nước Nhật buổi giao thời những năm 1890.

kokoro-nhung-am-thi-va-am-vang-trong-doi-song-noi-tam-tai-nhat-ban-mua-sach-hay
Những tiểu luận trong Kokoro nằm trong số những tác phẩm hay nhất cùa Hearn về Nhật Bản, vì những góc nhìn đa dạng của chúng, và còn vì sự nhận xét với nhãn quan sáng tỏ của ông về những giá trả và lợi ích trong cuộc lao mình vào tính hiện đại trong không gian của một thế hệ.” (Patricia Welch)

*
*

. KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Miễn Phí, Tải Sách KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN, Đọc Ebook KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Online, Ebook KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Cho Điện Thoại, Tải Ebook KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Cho Android - Iphone - IOS, Download KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Free Ebook, Xem Sách KOKORO – NHỮNG ÁM THỊ VẢ ÂM VANG TRONG ĐỜI SỐNG NỘI TẠI NHẬT BẢN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1