198690_p66500m1.jpg
198690_p66500m1.jpg

Ebook Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ

Ebook Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Ký hoạ về Đông Dương, Nam Kỳ là tập sách ảnh gồm các bức tranh do Trường Vẽ Gia Định, Hiệp hội các nhà trang trí, khắc chữ và in litô ở Gia Định thực hiện lần trong trong những năm 1930. Bộ ảnh gồm hàng trăm bức ký hoạ, miêu tả phong cảnh, sinh hoạt, buôn bán, chân dung lao động của một số ngành nghề phổ biến lúc bấy giờ ở Sài Gòn và Nam Kỳ.

Ngoài giá trị nghệ thuật, tác phẩm còn giúp bạn đọc hiểu thêm về nếp sinh hoạt, lao động của các thế hệ đi trước, qua đó càng thêm trân trọng nét văn hoá và truyền thống lao động cần cù, sáng tạo của người dân Nam bộ xưa. Không chỉ có vậy, những hình ảnh xưa cũ của Sài Gòn và Nam bộ cũng được thể hiện như Cảng Sài Gòn tấp nập thuyền ghe, Rạch Bến Nghé đầy ắp ghe hàng hoá, chợ Bà Chiểu và các chị, các mẹ bên gánh hàng của mình, Chợ cá ở Thủ Đức, chợ trái cây Gia Định …

Sách được in màu trên giấy mỹ thuật, đóng bìa cứng, sử dụng tiếng Anh, Pháp, Việt, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đối tượng độc giả.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ Miễn Phí, Tải Sách Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ, Đọc Ebook Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ Online, Ebook Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ Free Ebook, Xem Sách Ký Họa Về Đông Dương Nam Kỳ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1