1

Ebook Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy)

Ebook Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Kỹ Năng Bán Hàng - Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy)
Đối với mọi doanh nghiệp, doanh số luôn là một mục tiêu quan trọng và, trong nhiều trường hợp, là mục tiêu quan trọng nhất. Những người làm công việc bán hàng chính là những người trực tiếp mang lại nguồn doanh thu ấy. Kết quả hoạt động hàng tháng, hàng tuần, thậm chí hàng ngày, của họ được thể hiện qua những con số. Đó là những con số biết nói bởi chúng chứa đựng trong mình tư duy, trình độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp và có thể cả những sai lầm nghiêm trọng của người bán hàng.

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách Sales Techniques (Kỹ năng bán hàng) – tổng kết trong hơn 30 năm kinh nghiệm của William T. Brooks – một chuyên gia hàng đầu, được đánh giá cao trên thế giới về lĩnh vực bán hàng và đào tạo bán hàng.

Qua cuốn sách, bạn cũng sẽ thấy công việc bán hàng mình đang làm là một nghệ thuật và bạn chính là người nghệ sỹ. Bạn không bán sản phẩm mình có, cũng không bán thứ khách hàng cần, bạn bán những thứ khách hàng mong muốn. Việc bán hàng của bạn cũng không đơn giản chỉ là bán hàng, mà bạn mua sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng. Và thay vì nhận tiền lương từ công ty, bạn nhận phần thưởng từ khách hàng – “Thượng đế” của mình.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy), Đọc Ebook Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Online, Ebook Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Bán Hàng – Sale Technigues (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Trực Tuyến Online...