1

Ebook Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer

Ebook Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Ký Ức Đen - Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer
Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer
Từ thập niên 70 cho đến thời đại tương lai, từ Châu Phi cho đến Naples rồi New York và San Francisco, từ nhà sản xuất âm nhạc đến viễn tưởng, diệt chủ Nhà văn Jennifer Egan đã xử lý một cách hoàn hảo tất cả những chất liệu tưởng chừng rất tương phản nhau ấy và dung hòa chúng trong một tập tiểu thuyết dài hơn 400 trang.

Nỗi chương sách là một truyện ngắn về cuộc sống của các nhân vật, ngỡ như chẳng liên quan đến nhau nhưng lại được xâu chuỗi trong một sợi dây vô hình của định mệnh. KÝ ỨC ĐEN đem lại cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc: hài hước, buồn bã, nuối tiếc, hứng khở Với kết cấu 2 phần A- B và nah6n vật chủ đạo là các thành viên trong một ban nhạc của thập niên 70, người đọc dường như không phải đang xem sách mà đang được nghe giai điệu cuộc đời và số phận của những con người trong xã hội Mỹ, qua một cuốn băng cát-xét mà hễ lật mặt nào cũng thấy đủ mọi hỷ nộ ái ố của đời người.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer Miễn Phí, Tải Sách Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer, Đọc Ebook Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer Online, Ebook Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer Cho Android - Iphone - IOS, Download Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer Free Ebook, Xem Sách Ký Ức Đen – Tác Phẩm Đoạt Giải Pulitzer Trực Tuyến Online...