l_c_v_o_t_nh_anh
l_c_v_o_t_nh_anh

Ebook Lạc Vào Tình Anh

Ebook Lạc Vào Tình Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lạc Vào Tình Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Nell có một tình yêu rất sâu sắc với cậu bạn thân từ bé, Kyle. Mọi thứ đều đang hoàn hảo thì Kyle đột ngột ra đi vì một tai nạn bất ngờ. Nell đã đau khổ, dằn vặt vì luôn nghĩ đó là do lỗi của mình. Cô đã sống trong đau khổ dai dẳng với tình yêu mãi mãi dành cho Kyle. Nỗi đau ấy tưởng chừng như không bao giờ nguôi ngoai cho đến khi cô gặp Colton – anh trai của Kyle. Colton không hàn gắn nỗi đau của Nell, anh dạy cô cách làm thế nào để đối diện với nó và mạnh mẽ bước tiếp. Nell đã hoàn toàn rơi vào vòng tay của Colton theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Cuoonssachs không chỉ là một câu chuyện cảm động, nó còn là một bài học đáng quý cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.


Download Ebook Lạc Vào Tình Anh Miễn Phí, Tải Sách Lạc Vào Tình Anh, Đọc Ebook Lạc Vào Tình Anh Online, Ebook Lạc Vào Tình Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lạc Vào Tình Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lạc Vào Tình Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Lạc Vào Tình Anh Free Ebook, Xem Sách Lạc Vào Tình Anh Trực Tuyến Online...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1