23206_29656.jpg
23206_29656.jpg

Ebook Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh

Ebook Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Người xưa thường nói Thiên thời – địa lợi – nhân hoà là 3 yếu tố kết hợp với nhau, bổ sung lẫn nhau để làm nên sự thành công. Liên hệ với vấn đề kinh tế của xã hội ngày nay, Nhân hoà chính là muốn nói đến tầm quan trọng của yếu tố con người, ảnh hưởng của con người đối với công việc làm ăn kinh doanh của một doanh nghiệp hay một công ty.

Nói một cách khác, việc thành công hay thất bại của một doanh nghiệp chính là doanh nghiệp đó có thể xây dựng được một đội ngũ nhân viên thật sự tài năng để làm việc cho mình hay không?

Muốn như vậy, đứng ở vai trò người lãnh đạo hoặc người quản lý cấp cao của một công ty, bạn không thể không biết đến nghệ thuật chiêu mộ nhân tài…

Nghệ thuật chiêu mộ tnhân tài vốn không chỉ mới hình thành trong bối cảnh nền kinh tế đang rất phát triển của xã hội hiện nay. Từ rất xưa, sự tìm kiếm và sử dụng người tài đã được các bậc cổ nhân hết sức chú trọng và từng bước nâng lên thành một nghệ thuật hết sức độc đáo mà cũng không kém phần sâu sắc. Tuy việc sử dụng nhân tài của cổ nhân phần nhiều là để sử dụng vào mục đích chính trị, so với thời đại kinh tế ngày nay có phần khác nhau nhưng về phương thức cũng như các biện pháp thực hiện để đi đên thành công trong việc thu phục người tài là cơ bản gống nhau.

Trong thời đại kinh tế ngày nay, việc học hỏi cái cao thâm sâu sắc của cổ nhân rồi vận dụng một cách khéo léo linh hoạt để xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng trong doanh nghiệp mình đang là xu hướng phổ biến của các nhà quản lý cấp cao ở các cường quốc kinh tế như Nhật, Trung Quốc,…

Quyển sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẩu chuyện tiêu biểu trong nghệ thuật trọng dụng nhân tài của cổ nhân đồng thời đưa ra một số gợi ý giúp cho bạn đọc vừa học hỏi được cái hay của người xưa lại vừa có thể liên hệ để vận dụng một cách hiệu quả đối với việc làm ăn kinh doanh của mình trong đặc điểm kinh tế xã hội hiện nay.


Download Ebook Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh Online, Ebook Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Làm Giàu Không Khó – Kế Xưa Dụng Nay Để Thành Công Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1