lam-sao-de-con-thich-hoc
lam-sao-de-con-thich-hoc

Ebook Làm Sao Để Con Thích Học

Ebook Làm Sao Để Con Thích Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Sao Để Con Thích Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Tác giả Lại Nhung – vừa là nhà giáo vừa là một người mẹ – sau nhiều năm tiếp xúc với những trẻ nhỏ ngán ngẩm việc học và nhiều phụ huynh với những cách dạy con khác nhau, chị luôn tự hỏi: “Làm sao để trẻ thích học? Làm thế nào để cha mẹ và thầy cô giáo giữ được kiên nhẫn khi dạy trẻ?”… Tìm giải pháp qua các sách báo về giáo dục và những người đáng tin cậy, chị đem áp dụng thực tế để hiểu trẻ và thuyết phục trẻ hợp tác với người lớn. Và rồi chị đã làm được điều mà mọi nhà giáo dục cũng như các bậc cha mẹ đều mong muốn: con trẻ chuyển từ chán học sang chịu học, rồi thích học, biết nêu chính kiến và có ý thức rõ rệt với việc học.

Tư duy logic, tổng hợp, khái quát vấn đề sâu sắc ẩn trong một văn phong giản dị, dễ hiểu, dễ nhớ, thêm tranh minh họa dễ thương và gần gũi, sách chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của phụ huynh và thầy cô giáo về việc học của con, của trò trong bối cảnh xã hội hiện nay.


Download Ebook Làm Sao Để Con Thích Học Miễn Phí, Tải Sách Làm Sao Để Con Thích Học, Đọc Ebook Làm Sao Để Con Thích Học Online, Ebook Làm Sao Để Con Thích Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Sao Để Con Thích Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Sao Để Con Thích Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Sao Để Con Thích Học Free Ebook, Xem Sách Làm Sao Để Con Thích Học Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1