lat-mo-thien-thu-tap-1
lat-mo-thien-thu-tap-1

Ebook Lật Mở Thiên Thư Tập 1

Ebook Lật Mở Thiên Thư Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lật Mở Thiên Thư Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Một con người có biệt tài phục chế, mô phỏng, tái tạo.Một cuốn sách Thiên thư chỉ rõ bản chất của vạn vật trên thế gian.

Phó Thanh có trong tay cuốn kỳ thư tổ tiên truyền lại, cuốn kỳ thư khiến cho mấy thế hệ nhà Phó Thanh phải tan tác. Giáo sư Chung, rồi người đẹp bí hiểm Thạch Bình Nhi xuất hiện. Đường Tiểu Bạch, Mông Nhân – bạn thân của Phó Thanh ngẫu nhiên gặp một nhân vật kỳ lạ có khả năng tái tạo, mô phỏng giống hệt người khác khiến cho các câu chuyện ngày một trở nên rối tung lên. Lại một Tập đoàn X lao vào thám hiểm tìm kho báu. Tất cả cuốn vào một dòng xoáy truy tìm kho báu của những người trẻ tuổi chứa đựng vô vàn sự kỳ bí, khiến cho Thiên thư ngày càng trở nên kỳ ảo.Và rồi từ đó một bức màn bí mật dần được vén lên, một tổ chức bí mật từ đời Thanh lộ ra ánh sáng…

Liệu Thiên thư có chứa đựng những bí mật về trường sinh bất tử thật không? Hay là nó ẩn chứa những bí mật về các ngôi mộ cổ lừng danh Trung Quốc và kho báu trong đó?


Download Ebook Lật Mở Thiên Thư Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Lật Mở Thiên Thư Tập 1, Đọc Ebook Lật Mở Thiên Thư Tập 1 Online, Ebook Lật Mở Thiên Thư Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lật Mở Thiên Thư Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lật Mở Thiên Thư Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Lật Mở Thiên Thư Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Lật Mở Thiên Thư Tập 1 Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1