lau-dai-than-bi-vhbt
lau-dai-than-bi-vhbt

Ebook Lâu Đài Thần Bí

Ebook Lâu Đài Thần Bí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lâu Đài Thần Bí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Khi Jerry, Jimmy và Cathy phát hiện ra lối đi bí mật dẫn đến một tòa lâu đài cổ thì cũng là lúc những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra… Đầu tiên là một nàng công chúa đang ngủ trong vườn, tiếp đến là chiếc nhẫn có thể ban những điều ước, rồi những vị thần cổ đại sống lại và những hình nộm biến thành người… Những phép màu ấy đã khiến lũ trẻ gặp bao rắc rối, tuy vậy, chúng lại được trải qua một cuộc phiêu lưu vô cùng lạ lùng và thú vị.

Với lối dẫn dắt truyện hết sức tự nhiên và logic, Edith Nesbit khiến độc giả không thể rời mắt khỏi trang sách khi câu chuyện chưa kết thúc, bởi các chi tiết thú vị, ly kỳ liên tục xuất hiện. Ở mỗi tình huống truyện, độc giả sẽ nhận ra cách xử lý của các nhân vật mang nét tinh nghịch và thông minh ở trẻ thơ.

Kết thúc câu chuyện, tác giả lại khiến độc giả băn khoăn giữa thực và ảo khi mô tả về sự mất tích của một nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên rất nhiều mặt báo. Quả thật, cùng với 3 anh em nhà Jerry và nàng công chúa thông minh lanh lợi, độc giả – những người yêu thích những điều kỳ lạ – sẽ thực sự thấy mình cuốn theo chuyến phiêu lưu lạ lùng này.


Download Ebook Lâu Đài Thần Bí Miễn Phí, Tải Sách Lâu Đài Thần Bí, Đọc Ebook Lâu Đài Thần Bí Online, Ebook Lâu Đài Thần Bí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lâu Đài Thần Bí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lâu Đài Thần Bí Cho Android - Iphone - IOS, Download Lâu Đài Thần Bí Free Ebook, Xem Sách Lâu Đài Thần Bí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1