img199_8
img199_8

Ebook Lễ Thư

Ebook Lễ Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lễ Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Lễ Thư cung cấp cho bạn trọn vẹn về kỹ năng và sách lược giao tiếp ,đối nhân xử thế, những kỹ năng giao tiếp thích hợp cho từng đối tượng và hoàn cảnh.

Trong xã hội liên tục biến động ngày nay, tất cả mọi ngưởi không ai có thể sống biệt lập với thế giới xung quanh. Bên cạnh mỗi người đều có khuôn mặt và hình bóng của cha mẹ, bạn bè, lãnh đạo, đồng nghiệp…

Người ta đã tổng kết rằng, thành công của người lãnh đạo chỉ có 15% được quyết định bởi tri thức, 85% còn lại được quyết định bởi khả năng giao tiếp. Bất cứ một nhà lãnh đạo nào nếu muốn vượt lên giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này đều phải coi việc rèn luyện khả năng xã giao là cửa ải đầu tiên quan trọng nhất của mình.


Download Ebook Lễ Thư Miễn Phí, Tải Sách Lễ Thư, Đọc Ebook Lễ Thư Online, Ebook Lễ Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lễ Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lễ Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Lễ Thư Free Ebook, Xem Sách Lễ Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1