6584_p12505.jpg
6584_p12505.jpg
1

Ebook Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam)

Ebook Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Huyền sử dân gian Việt Nam lưu truyền sự tích Hồ Gươm.
Vua Lê Lợi đã nhận được thanh gươm thần và phất cờ khởi nghĩa, đánh đuổi quân xâm lược nhà Minh. Sau kháng chiến thắng lợi, Lê Lợi đã trả lại kiếm thần cho rùa vàng tại một chiếc hồ, gọi là hồ Hoàn Kiếm.
Huyền sử dân gian Trung Quốc cũng lưu truyền huyền thuyết: Vào thời Tống Nhân Tôn đã có một vị Thế tử tên Tống Lạc Dương say mê kiếm pháp, được các võ sư truyền dạy, lớn lên trở thành Giang hồ đệ nhất kiếm.
Thế tử Tống Lạc Dương mang một thanh Thiên tử kiếm phiêu du khắp giang hồ đi tìm đứa con trai của nàng Lý Mộng Lan là người yêu của Thế tử. Sau đó, Thế tử Tống Lạc Dương đã ném thanh Thiên tử kiếm xuống đấy hồ ở nước Nam và mất tích…
Quyển Linh Qui Thần Kiếm căn cứ vào huyền thuyết trên, nối ráp một đoạn huyền thuyết về Hồ Gươm, cốt để đóng góp giải trí trong huyền thuyết, không có giá trị về sử liệu.


Download Ebook Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) Miễn Phí, Tải Sách Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam), Đọc Ebook Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) Online, Ebook Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) Cho Android - Iphone - IOS, Download Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) Free Ebook, Xem Sách Linh Qui Thần Kiếm (Tiểu Thuyết Dã Sử Việt Nam) Trực Tuyến Online...