lu-ngoc-tap-mua-sach-re.jpg
lu-ngoc-tap-mua-sach-re.jpg

Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5

Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Quà tặng đi kèm: Bookmark PVC cho những độc giả đặt hàng sớm nhất, số lượng có hạn.

Tuyển tập truyện ngắn tràn đầy hơi thở thanh xuân này gồm ba câu chuyện nhỏ:

Khởi động là câu chuyện đáng yêu về lần đầu gặp gỡ của Akihisa và Hazuki. Tôi, bùng nổ và thư tình với cuộc truy tìm và tiêu diệt Akihisa – kẻ nhận được thư tình (?). Tôi, Shoko và Kisaragi Highland kể về con đường dẫn tới nấm mồ chôn đời trai trẻ của Yuji?!

Ngoài ra còn có thêm hai truyện mới toanh là Tôi, bể bơi và thiên đường áo tắm khi Muttsurini chết trong ánh bình minh và ngày nghỉ đặc biệt trong Tôi, làm thêm và cuối tuần nguy hiểm.

“Mọi người không thấy kì cục sao? Tôi cảm giác có đến ba người chết cơ đấy?” (by Akihisa)

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả Kenji Inoue
Phát hành IPM
NXB Văn học
Số trang 336
Kích thước 13 x 18 cm
Trọng lượng 295
Lượt xem 8
Ngày phát hành 29/10/2016
Danh mục Light Novel


Download Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 Miễn Phí, Tải Sách LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5, Đọc Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 Online, Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 Cho Android - Iphone - IOS, Download LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 Free Ebook, Xem Sách LŨ NGỐC, BÀI THI VÀ LINH THÚ TRIỆU HỒI – TẬP 3.5 Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1