20932_p27355.jpg
20932_p27355.jpg

Ebook Luật Im Lặng


Ebook Luật Im Lặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luật Im Lặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Trong “Luật im lặng” (Omerta), được tác giả viết thiên biên niên sử về chuyện thâm cung bí mật của dòng tộc Aprile, một ông già gần kề với tính công khai, hợp pháp, trong một thế giới ngầm tội ác.

Don Raymonde Aprile là một thủ lĩnh đủ khôn ngoan để rút lui một cách nhẹ nhàng khỏi giới tội ác có tổ chức sau cả một đời chinh phục quyền lực bằng mọi thủ đoạn bất nhân. Lo toan cách ly ba đứa con khỏi thế giới tội ác, ông Trùm đã bảo đảm được việc giáo dưỡng chúng thành những thành viên khả kính của dòng tộc: Cậu cả Valerius là một đại tá, giảng viên trường quân sự cao cấp West Point, cậu hai Marcantonio là một giám đốc mạng truyền hình có ảnh hưởng mạnh mẽ, còn cô út Nicole là một luật sư tài ba thích đảm nhận những vụ kiện chống lại án tử hình mà không đòi chi phí. Để bảo vệ chúng khỏi những khó khăn và để duy trì mình đi vào thế giới hợp pháp của ngành ngân hàng quốc tế, Don Aprile đã nhận một người cháu đặc biệt từ đảo Sicily là Astorre Viola – mà người giám hộ hợp pháp đã có quyết định bất hạnh là tự tử trong thùng xe hơi. Astorre rất mê cưỡi những con ngựa nòi và thâu băng những ca khúc của Ý với nhóm bạn của mình.

Mặc dầu việc rút lui của Don Aprile được coi như một cơ hội làm ăn cho tay địch thủ Mafia cuối cùng của ông, Timmona Portella, nhưng Kurt Cilke, tay đặc tình của FBI phụ trách việc điều tra tội ác có tổ chức lại nhìn sự kiện đó với nhiều nghi ngờ. Cilke đã đạt được nhiều thành công xuất sắc trong việc phá hỏng những mối dây ràng buộc giữa các dòng tộc Mafia, cày xới được những nguồn tin ở cấp cao, những kẻ này, để đổi lấy sự bảo vệ của chính quyền Liên bang, đã vi phạm luật Omerta, một phương ngữ Sicily có nghĩa “Luật im lặng” – một lời minh thệ giữa những con người trọng danh dự, cấm không được tiết lộ những bí mật cho nhà cầm quyền.

Trong khi Cilke và đám FBI mở chiến dịch để quét sạch Mafia một lần cho dứt điểm, Astorre Viola và gia đình Aprile thấy mình đứng giữa một cuộc chiến cuối cùng, một cuộc xung đột trong đó khó phân biệt được ai, nếu có, là người đứng về phía pháp luật, và không biết cách hành động tốt nhất là khoan nhượng hay trả thù.
Đầy những tình huống hồi hộp căng thẳng, chất hài hước cay độc, và những nhân vật có cá tính đậm nét hơn cả đời thực – những đặc tính đã biến đổi các quyển tiểu thuyết của Mario Puzo thành những huyền thoại của thời hiện đại. Omerta là một bài ký cho Mafia ở khúc quanh của một thế kỷ – thiên niên kỷ mới và cũng là thắng lợi cuối cùng của nhà văn Mỹ lừng danh này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Luật Im Lặng Miễn Phí, Tải Sách Luật Im Lặng, Đọc Ebook Luật Im Lặng Online, Ebook Luật Im Lặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luật Im Lặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luật Im Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Luật Im Lặng Free Ebook, Xem Sách Luật Im Lặng Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY