Ebook Lục Vân Tiên

Ebook Lục Vân Tiên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lục Vân Tiên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Lục Vân Tiên
Lục Vân Tiên là một tác phẩm truyện thơ nôm nổi tiếng của Nguyễn Đình Chiểu, được sáng tác theo thể lục bát vào đầu những năm 50 của thế kỷ 19 và được Trương Vĩnh Ký cho xuất bản lần đầu tiên vào năm 1889. Đây là một trong những sáng tác có vị trí cao của văn học miền Nam Việt Nam. Tác phẩm được dịch giả Abel des Michels chuyển ngữ sang tiếng Pháp với tên gọi Lục Vân Tiên cổ tích truyện- Histoire de Luc Van Tien năm 1899.
Truyện Lục Vân Tiên (mà người miền Nam thường gọi là thơ Lục Vân Tiên) là một cuốn tiểu thuyết về luân lý, cốt bàn đạo làm người với quan niệm văn dĩ tải đạo. Tác giả muốn đem gương người xưa mà khuyên người ta về cương thường – đạo nghĩa.


Download Ebook Lục Vân Tiên Miễn Phí, Tải Sách Lục Vân Tiên, Đọc Ebook Lục Vân Tiên Online, Ebook Lục Vân Tiên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lục Vân Tiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lục Vân Tiên Cho Android - Iphone - IOS, Download Lục Vân Tiên Free Ebook, Xem Sách Lục Vân Tiên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1