TUDUY.jpg
TUDUY.jpg
1

Ebook LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY

Ebook LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Kì thi THPT Quốc gia đang đến gần và con đường chinh phục Vũ môn – cá Chép hóa Rồng của các em học sinh cũng ngày một thử thách hơn. Ở giai đoạn cuối của 3 tháng trước khi thi chính là “thời gian vàng” cho những nỗ lực cuối cùng các em nhằm mục đích tăng tốc, bứt phá và về đích.

Trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán, phần phân loại các câu hỏi khó, tương ứng với điểm 8, 9, 10; thường xuyên rơi vào các chủ đề “hình học tọa độ phẳng Oxy”, “phương trình, bất phương trình, hệ phương trình đại số”; bài toán thực tiễn; bài toán bất đẳng thức”,…
Đặc biệt, trong những năm gần đây thì chủ đề “hình học tọa độ phẳng Oxy” đã có một sự thay đổi lớn từ cách ra đề do đòi hỏi thêm việc vận dụng chứng minh các tính chất hình học thuần túy mà các em đã học ở chương trình THCS tiếp nối lên THPT. Vì vậy, đối với bài toán Oxy trong đề thi THPT Quốc gia, học sinh không chỉ vận dụng kỹ năng “đại số hóa” để giải mà cần phải nắm vững các kiến thức về việc chứng minh một số tính chất hình học quen thuộc.
Nắm bắt và hiểu được những nhu cầu đó, nhóm tác giả đã biên soạn quyển sách “LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY” nhằm hỗ trợ cho giáo viên và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo.
Quyển sách được trình bày theo các chủ đề phân hóa theo các dạng hình quen thuộc như tam giác, hình thang, hình bình hành, hình thoi, hình chữ nhật, hình vuông cũng như đường tròn. Trong mỗi chủ đề đều có:

Hệ thống lại các kiến thức
Bài tập mẫu minh họa: trình bày lời giải một cách chi tiết hoặc giải bằng nhiều cách khác nhau.
Bài tập tự luyện: có hướng dẫn giải chi tiết sau mỗi phần
Đặc biệt, nhóm tác giả cũng cố gắng bổ sung thêm 2 phần khá quan trọng trong quyển sách này chính là:
Phần 1: Rèn luyện chứng minh các tính chất hình học.
Phần 2: Rèn luyện các bài toán hình học Oxy từ các đề thi thử, website dạy học, các Thầy cô dạy Online, v,v…


Download Ebook LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY Miễn Phí, Tải Sách LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY, Đọc Ebook LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY Online, Ebook LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY Cho Điện Thoại, Tải Ebook LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY Cho Android - Iphone - IOS, Download LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY Free Ebook, Xem Sách LUYỆN SIÊU TƯ DUY GIẢI NHANH BÀI TOÁN HÌNH HỌC PHẲNG OXY Trực Tuyến Online...