kv1.u335.d20160606.t093410.jpg
kv1.u335.d20160606.t093410.jpg

Ebook Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ

Ebook Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Trong kỳ thi THPT Quốc Gia, đề thi có tính phân loại năng lực rất cao với khoảng 60% câu rất cơ bản, 40% câu khó và rất khó. Những câu có tính phân loại này là những câu kiểm tra kiến thức và kỹ năng liên chương, vậy để đạt điểm cao thì khi sử dụng hiệu quả cuốn sách, các em hãy đọc kỹ mục A để biết các kiến thức, kỹ năng định hướng phát triển năng lực, các em không nên học thuộc mà nên học hiểu, đây là cơ sở vững chắc cho việc giải nhanh bài tập trắc nghiệm sau đó làm bài tập trong mục B từ cơ bản đến nâng cao.

Mục tiêu của tác giả khi viết là bám sát yêu cầu của đề thi, loại bỏ những nội dung không phù hợp, kiến thức có tính phân hóa, tích hợp, liên hệ thực tiễn, thực hành thí nghiệm để phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau, nhằm triển khai tối đa tiềm năng vốn có dựa vào năng lực của mỗi học sinh. Đặc biệt trong mỗi chuyên đề, các tác giả đã cập nhật các bài toán mới lạ cũng như một số cách giải hay và phương pháp tư duy mới vào cuốn sách này để minh họa, phân tích và có chú ý quan trọng khi giải bài tập.

Tác giả mong muốn 10 chuyên đề trong cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Hóa học, góp phần giúp học sinh phát triển được khả năng huy động tổng hợp kiến thức, kỹ năng, năng lực giải quyết vấn đề, phát triển tư duy,… thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để hoàn thành có hiệu quả các tình huống trong học tập và trong cuốc sống, đó là mục tiêu cao nhất của quá trình dạy học.


Download Ebook Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ Miễn Phí, Tải Sách Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ, Đọc Ebook Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ Online, Ebook Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ Free Ebook, Xem Sách Luyện Siêu Tư Duy Hóa Học Hữu Cơ Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1